guigamtamsu.com

Xem cái clip báo Thanh Niên quay cận cảnh bà Thảo tự dưng thấy có phần xót xa

Xem cái clip báo Thanh Niên quay cận cảnh bà Thảo, tự dưng thấy có phần xót xa.
Phụ nữ ngàn tỉ, trẻ tuổi mà nhìn còn khắc khổ hơn mẹ tui nữa, dù mẹ tui hơn chục tuổi.
Phụ nữ làm kinh tế luôn già đi rất nhanh so với những phụ nữ chỉ ngồi hưởng thụ hay có dư thời gian để suốt ngày làm đẹp, nên nhìn bả thành ra như vậy k có gì lạ, lại thêm phần ngốc nghếch đứng sau người đàn ông, cật lực kiếm tiền xây dựng gia đình từ thửu hàn vi. Đến hồi lớn mạnh lại bị đá ra, khi cố giữ giá trị của bản thân vì đã từng cống hiến, nên giờ trong mắt thiên hạ thì k khác gì con quỷ dạ xoa, tham tiền, tham quyền.
Những ai chưa dày công xây dựng sự nghiệp thì sẽ k biết được rằng, tiền nó k nghĩa lí gì với việc tiếc công sức đã bỏ ra. Cái giá trị của bản thân đã làm được gì, hơn tiền rất nhiều.
Người phụ nữ k nên lập nghiệp chung với người đàn ông, đừng bao giờ để tình cảm chung với sự nghiệp. Đến 1 ngày anh đây đi đến công ty toàn thấy các em trẻ đẹp xinh tươi nhẹ nhàng lung linh thướt tha, về nhà chỉ thấy mụ vợ già khắc khổ :3. Rồi anh thật ngán ngẩm :3
Phụ nữ nên đi con đường sự nghiệp riêng của mình, để mãi thấy giá trị của bản thân. Để k phải lâm vào cảnh oán giận hay luyến tiếc vì cảm giác bị đàn ông cùng khởi nghiệp bỏ rơi.
Cũng đừng tự biến mình thành bà già xấu xí nhiều lo âu chỉ vì luyến thương vị ngọt của quá khứ.

định ghi chú tiếp nhưng giờ bận việc tiếp rồi :))))
Tui cũng là người phụ nữ làm kinh tế bận rộn =)))). Ko có ngàn tỉ nhưng tuyệt nhiên k bao giờ để sự nghiệp dính với đàn ông. Dù được mời chào năn nỉ vô số độ =)))))
13/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *