guigamtamsu.com

Trung tâm huấn luyện chó toàn phát chuyên nghiệp, tận tâm

Toàn Phát là một trong những đơn vị huấn luyện chó hàng đầu tại nước ta. Đơn vị không được biết đến với hệ thống trang thiết bị hiện đại mà còn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ, đội ngũ nhân viên. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm huấn luyện chó toàn phát qua bài viết dưới đây nhé.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất trung tâm huấn luyện chó toàn phát

Tại các hộ gia đình tại Việt Nam việc nuôi và huấn luyện chó cảnh, những chú chó giữ nhà ngày càng nhiều. Đối với nhiều hộ gia đình thì chúng giường như đã trở thành những người bạn vô cùng thân thiết nhưng cần có sự huấn luyện, rèn nắm để có thể mang lại sự quy củ và những đặc tính sinh hoạt khoa học nhất.

Được xây dựng trên không gian diện tích lên đến 1600 m2 trung tâm luôn là điểm đến vô cùng yêu thích cho mọi gia đình và các đơn vị trung tâm chuyên nghiệp khắp cả nước. Các chú chó cưng của bạn khi được huấn luyện ở đây sẽ được trải qua một kỳ huấn luyện vô cùng bổ ích và lý thú, trở thành các thành viên quan trọng trong gia đình bạn.

Về hệ thống chuồng trại, cơ sở bao gồm hơn 20 hệ thống chuồng với các kích thước khác nhau theo từng giống loại và kích thước của chúng. Đội ngũ nhân viên trung tâm sẽ làm nhiệm vụ dọn dẹp, vệ sinh hàng ngày mang đến không gian sống sạch sẽ, hợp vệ sinh và bảo vệ sức khỏe cho chúng.

Về trung tâm sân tập và vui chơi, hệ thống bao gồm cả sân tập và sân chơi với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại rèn luyện cả về kỹ năng lẫn nghiệp vụ. Sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi những chú chó sẽ được thoải mái vui chơi trên những không gian rộng lớn.

Về chỗ ăn ở, đơn vị luôn chú trọng hệ thống dinh dưỡng cho các chú chó được nuôi dưỡng và huấn luyện ở đâu. Thức ăn cũng được thay đổi thường xuyên liên tục đảm bảo thiết yếu cho cơ thể phát triển.

Về nhà y tế, kiểm tra sức khỏe, Toàn Phát còn xây dựng cả hệ thống y tế với đội ngũ nhân viên thú y giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong nghề. Tất cả các chú chó đều được kiểm tra sức khỏe thường xuyên và tiêm vacxin đầy đủ.

Đội ngũ huấn luyện viên trung tâm huấn luyện chó toàn phát tận tình

Bên cạnh những ưu điểm về trang thiết bị, trung tâm huấn luyện chó toàn phát còn được biết đến với đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp. Tất cả các bài tập, huấn luyện đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và huấn luyện viên hết mình với công việc.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về chương trình huấn luyện và cơ sở trang thiết bị của đơn vị tại http://huanluyenchocaocap.com.

 

 

 

Xem thêm: https://huanluyenchocaocap.com/dia-chi-ban-cho-becgie-tai-binh-duong-o-dau-chat-luong/
Xem thêm bài viết: http://www.chaubaotrinh.com/news/detail/dich-vu-huan-luyen-cho-toan-phat-nhu-the-nao-1476.html
21/05/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *