guigamtamsu.com

Những sản phụ kiện ống gió cần có khi thi công 

Để có thể xây dựng một hệ thống ống gió hoàn chỉnh thì không thể thiếu các phụ kiện gió. Bộ sản phẩm này thường xuyên dùng để chuyển hướng đường ống tránh va chạm với những hệ thống khác. Cùng chúng tôi đến với bài viết bên dưới để tìm hiểu xem phụ kiện này cần có những gì các bạn nhé. 

Đặc điểm của từng loại phụ kiện ống gió mà bạn cần biết

Phụ kiện ống gió là một tổ hợp nhiều bộ phận nằm trong hệ thống đường ống gió nó giúp điều chỉnh luồng khí đảm bảo luôn có không khí sạch. Công dụng chính của những sản phẩm này là để chuyển đổi hướng chia đường ống phù hợp với thiết kế, không gian, diện tích, …  

Nguyên liệu chính để làm những phụ kiện này thường là inox hoặc là tôn mạ kẽm. Cả hai chất liệu này đều có ưu điểm là độ bền cao khả năng chịu nhiệt và chống chịu lực tốt từ các tác nhân bên ngoài. Có sự đa dạng trong kích thước giúp người dùng có thể chọn kích cỡ phù hợp với mục đích sử dụng. 

Sản phẩm được thiết kế với với nhiều bộ phận khác nhau nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống ống gió. Sau đây chính là một vài phụ kiện để lắp ống gió phổ biến nhất hiện nay: 

  • Cút ống gió: Đây là bộ phận chuyên dùng để để chuyển động khi vận chuyển trong ống hoặc là cần điều hướng đi xa hơn. 
  • Co ống gió: Phụ kiện này sẽ giúp kết nối 2 đường ống gió mà không nằm thẳng hàng với nhau. 
  • Côn thu ống gió: Bộ phận này chuyên dùng là cầu nối của hai ống khói khác nhau về kích thước. 
  • Chân rẽ: Đây là bộ các chi tiết được sử dụng nhằm tạo ra nhiều nhánh ống nhỏ hơn để vận chuyển khí đến các vùng đã được xác định. 
  • Tê ống gió: Phụ kiện này dùng để chia Hoặc là kết hợp hai ống gió với nhau một cách dễ dàng. 
  • Van gió: Đây là bộ phận dùng để điều chỉnh lưu lượng gió đến nhiều vị trí khác nhau.  ngoài ra sản phẩm này còn có chức năng đóng dòng khí Nếu khu vực đó đang gặp sự cố hoặc cần phải bảo trì. 
  • Chạc vuông tròn: Phụ kiện này được thiết kế ra để chuyển từ ống vuông sang ống tròn hoặc là ngược lại một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức. 

Với những đặc điểm  phụ kiện ống gió trên mong rằng đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng ở địa chỉ uy tín thì hãy truy cập ngay vào trang web http://sowitech.com.vn/. Mong nhận được sự phản hồi từ quý khách hàng.

Xem thêm: http://sowitech.com.vn/tin-tuc/cong-dung-cua-van-gio-mot-chieu-ma-moi-nguoi-nen-biet.html
31/10/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *