guigamtamsu.com

Máy sây bát nhập khẩu - phát minh hữu ích cho cuộc sống

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ thì hàng loạt các thiết bị, máy móc thông minh ra đời. Gia đình bạn đã mua những sản phẩm nào? Bên cạnh tủ lạnh, lò vi sóng, máy điều hòa,....thì hiện nay máy sấy bát nhập khẩu cũng khá phổ biến. Vậy đây là thiết bị như thế nào? Có công dụng ra sao? Tất cả thông tin sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây.
Trước khi tìm hiểu về ưu điểm của máy sấy bát nhập khẩu, ta sẽ cùng nhau nói về cấu tạo của nó.Theo thiết kế thông thường máy sấy bát được thiết kế như một chiếc tủ từ một đến 2 ngăn, với kiểu dáng là loại treo tường hay để độc lâp, trong tủ bếp,...Dù là loại nào thì chúng đều có 2 lớp kim loại bao bọc bên ngoài.
Với các loại tủ có thiết kế 2 ngăn cách biệt thì chúng sẽ có nhiệt độ từ 50-65 độ C và được gắn hệ thống tiệt trùng bằng ozon. Ngăn còn lại có nhiệt độ 125 độ C để sấy khô và tiệt trùng. 
Còn đối với loại máy có một ngăn thì nhiệt độ chỉ khoảng 90 độ C vì vậy để có khả năng tiệt trùng loại máy này cần dùng phương pháp gia tăng nhiệt bằng tia cực tím và ozon.
Với kiểu thiết kế này, bạn có thể đa dạng hóa sự lựa chọn, đảm bảo phù hợp với không gian, diện tích nhà bếp.
Vậy ưu điểm của dòng sản phẩm máy sấy bát nhập khẩu này là gì?
Trước hết, sản phẩm có chức năng ngắt tự động khi sử dụng nên đảm bảo sự an toàn, trành tình trạng cháy, nổ do dùng quá công suất.
Với công nghệ sấy khô bằng tia cực tím và ozon thì các vết bẩn trên bát đĩa còn bám lại sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Do đó bạn có thể yên tâm về an toàn vệ sinh, đảm bảo  một sức khỏe tốt cho các thành viên.
Ngoài ra nó còn có thể tiết kiệm điện. Do máy sấy bát nhập khẩu không sử dụng động cơ đốt tích hợp với hệ thống tiêu thụ điện tiết kiệm vì thế bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.
Hơn nữa với đặc điểm sử dụng trong không gian nhà bếp vì vậy  nó được thiết kế khá tinh tế đã làm tăng độ sắc nét cho căn phòng. Đặc biệt do có nhiều loại máy được thiết kế theo kiểu để bàn hoặc treo tường nên sẽ không bị mất nhiều diện tích, tạo ra độ rộng và thoáng.
Hiện nay trên thị trường, máy sấy bát nhập khẩu có nhiều về mẫu mã và nhà cung cấp nhưng nhìn chung nó đều có giá cả hợp lý và phù hợp với thu nhập của nước ta. Vì vậy bạn còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho nhà mình một chiếc máy sấy để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe.
 
 
 
26/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *