guigamtamsu.com

Lợi ích của xe đạp trợ lực sanyo

Những năm trở lại đây giá xăng ngày càng tăng cao đã tạo điều kiện cho các hãng xe đạp điện phát triển. Đối với chiếc xe đạp điện thông thường, hết điện mỗi khi đi xa là vấn đề không thể tránh khỏi. Nhưng không cần lo lắng nữa bởi xe đạp trợ lực sanyo sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do qua bài viết sau đây nhé! 
 
Những đặc tính ưu việt của xe đạp điện trợ lực
 Điều dễ dàng nhận thấy đó là nếu như một chiếc xe đạp điện thông thường có thể khiến bạn mếu máo dở khóc dở cười vì hết điện giữa đường trong những chuyến đi xa thì với xe đạp trợ lực bạn có thể yên tâm đi xa hàng trăm cây số thậm chí là cao hơn nữa. Cơ chế trợ lực thông minh của xe sẽ giúp bạn kiểm soát được tốc độ, di chuyển an toàn hơn, tỷ lệ hỗ trợ lực sẽ tự dộng điều chỉnh theo tốc độ giúp bạn không còn mệt mỏi sau những cuộc hành trình dài. Khi sử dụng xe đạp trợ lực bạn có 3 sự lựa chọn đó là: đạp trợ lực, đạp không trợ lực và điều khiển tay ga như một chiếc xe đạp điện thông thường. Ở cơ chế không đạp mà chỉ sử dụng tay ga xe đạp điện trợ lực có thể di chuyển được một quãng đường dài với con số khoảng 50km đầy ấn tượng.
Với kiểu dáng thể thao đầy năng động và mang nhiều ưu điểm thì xe đạp trợ lực nhanh chóng được sự quan tâm ưu ái của người tiêu dùng.Xe đạp trợ lực được gắn một động cơ điện hoạt động gần như đồng thời với bàn đạp để giảm nhẹ lực đạp. Trọng lượng của một chiếc xe tùy loại dao động khoảng 20-25 kg, được thiết kế với kết cấu khung chắc chắn, cho phép chở được 50kg với tốc độ tối đa là 25km/h. Và đặc biệt bạn có thể dễ dàng đưa xe vào tháng máy để chuyển lên phòng bởi thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của nó. 
 
Tại sao nên sử dụng xe đạp trợ lực?
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng xe để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn nên sử hữu cho mình một chiếc xe đạp trợ lực bởi những lí do sau: an toàn, chất lượng, đảm bảo sức khỏe, không lo xe bị hết điện, thiết kế độc đáo với nhiều kiểu dáng, giá cả hợp lí. Chính vì vây, xe đạp trợ lực sanyo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. 
Hơn nữa bạn chỉ mất 2h để sạc đầy ắc quy thay vì phải chờ nửa ngày như các loại xe đạp điện khác. Xe đạp trợ lực sử dụng ắc quy khô tiêu chuẩn nên bạn không cần phải đau đầu lo lắng về động cơ điện của xe cũng như tiết kiệm chi phí thay ắc quy.
25/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *