guigamtamsu.com

Cờ lưu niệm giao lưu bóng đá

Bóng đá là môn thể thao vua, được nhiều người yêu thích. Chính vì thế, những giải đấu bóng đá giữa các đoàn thể, công ty, trường học… thường xuyên diễn ra. Ở hầu hết các hội thể thao và phong trào thi đua thì bóng đá luôn là môn thể thao thi đấu không thể thiếu. Khi kết thúc giải đấu, các đơn vị tổ chức thường trao cup và cờ lưu niệm giao lưu bóng đá cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhất, vinh danh những đóng góp và cố gắng của họ trong suốt giải đấu. 
 
Hiện nay, có rất nhiều những mẫu mã cờ lưu niệm giao lưu bóng đá khác nhau nhưng loại cờ được đa số các đơn vị sử dụng là cơ lưu niệm hình tam giác, cờ lưu niệm hình lá đề và cờ lưu niệm hình chữ nhật. Mỗi hình dáng của mỗi loại cờ lại có những nét đẹp riêng, mục đích chung vẫn là truyền tải thông điệp mà ban tổ chức muốn hướng đến những đơn vị được nhận và toàn giải đấu nói chung. 
 
Với mục đích chính là trao tặng, khen thưởng, động viên những đơn vị, tập thể và đội bóng có thành tích xuất sắc trong cuộc thi, hoạt động thể thao của đoàn thể, lá cờ lưu niệm giao lưu bóng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của ban tổ chức. Từ những giải đấu tầm cỡ quốc gia, quốc tế hình ảnh lá cờ lưu niệm không thể thiếu thì không có lý do gì mà những giải đấu quy mô nhỏ hơn lại thiếu đi hình ảnh của lá cờ này.
 
Bên cạnh đó, lá cờ lưu niệm còn mang một ý nghĩa tinh thần vô cùng sâu sắc, góp phần làm cho các hoạt động thể thao trở nên ý nghĩa và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Cờ lá đề có hình tương tự chiếc lá bồ đề với phần đuôi nhọn, trong khi đó cờ lưu niệm hình chữ nhật được thiết kế với cán nằm ở chiều dài của lá cờ, cờ hình tam giác thì lá cờ được sản xuất hình tam giác cân, cờ đuôi bầu thì có đuôi bầu tròn ở phần bụng. Đa số các khách hàng đều lựa chọn lá cờ lưu niệm hình lá đề vì nó có kiểu dáng khá thon gọn và thiết kế cũng mang tính thẩm mỹ cao, được sử dụng phổ biến rộng rãi hiện nay. 
 
Về kích thước của những lá cờ lưu niệm giao lưu bóng đá, bạn có thể lựa chọn giữa những kích thước khác nhau: từ 20x30 cm, 30x40 cm, 40x60 cm với kích thước tương đương với hình tam giác, hình lá đề và hình chữ nhật. 
 
Lựa chọn công ty TNHH Minh Á – coluuniem.vn để được lựa chọn được những mẫu lá cờ lưu niệm giao lưu bóng đá có chất lượng tốt nhất. 

coluuniem.vn/
 
25/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *