guigamtamsu.com

Các loại hoá chất giặt là hiện nay


       Giờ đây thì hóa chất giặt là một phần cần thiết cho việc giặt giũ. Với số đồ giặt cực kỳ lớn trong các môi trường như khách sạn, xưởng giặt,... thì hóa chất giặt lại là một phần rất quan trọng. Hoá chất giặt là giúp cho hiệu quả giặt được tốt hơn, khả năng đánh bay vết bẩn rất tốt trong quá trình sử dụng với máy giặt công nghiệp.


      Ngày nay thì có rất nhiều loại hoá chất giặt là khác nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau với những ưu điểm cùng nhược điểm riêng. Chúng hoạt động và làm sạch tốt trong từng trường hợp khác nhau. Nếu lấy môi trường và phương thức giặt là làm tiêu chuẩn thì chúng ta có thể phân chia hóa chất giặt là công nghiệp thành hai loại khác nhau như sau:
-    Hóa chất giặt là sử dụng trong phương thức giặt ướt. Với phương pháp giặt này thì trong những chiếc máy giặt hỗn hợp nước cùng với hóa chất kết hợp với hoạt động giặt của máy giặt công nghiệp giúp đánh bay các vết bẩn của quần áo, đồ đạc trong quá trình giặt. Với loại hóa chất giặt là này thì chúng ta có thể điểm tới một số thương hiệu uy tín trên thị trường như Ecolab, Goodmaid Pro,... Trong loại hóa chất này lại có rất nhiều loại có đặc điểm khác nhau phù hợp với từng trường hợp giặt khác nhau.
-   Hoá chất giặt là trong phương thức giặt khô. Nghe tới tên gọi cửa phương pháp giặt này thì chúng ta có thể tưởng tượng được hoạt động của chúng rồi phải không nào! Phương pháp giặt này không sử dụng nước để giặt. Do đó việc sử dụng hóa chất giặt là là điều vô cùng cần thiết. Hoá chất giặt là tạo nên môi trường giặt cho đồ giặt trong máy giặt. Với loại hóa chất này cùng phương thức giặt khi thì ít làm hư hỏng tới đồ giặt rất hữu ích cho việc giặt các đồ đạc khó giặt như đồ làm bằng len, lông,...
Đó là hai loại hóa chất giặt dùng trong hai phương thức giặt phổ biến hiện nay. Mỗi loại hóa chất có những trường hợp cùng với ưu điểm trên những loại đồ giặt khác nhau. Để phù hợp nhất thì chúng ta cần lựa chọn những sản phẩm giặt thích hợp. Nơi cung cấp hóa chất giặt là uy tín sẽ giúp bạn tư vấn lựa chọn phù hợp. Khi bạn có nhu cầu mua các sản phẩm hóa chất giặt thì bạn có thể đến với công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại và Công Nghệ  SMC Engineering tham khảo. Tại đây bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khác nhau vì công ty cung cấp đến bạn rất nhiều những sản phẩm hóa chất giặt là khác nhau với những thương hiệu cực kỳ uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm bài viết: http://thitruongnongthon.com/dac-diem-cua-ban-la-hoi-cong-nghiep/
20/01/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *